Cà Chua Đỏ Channel icon

Cà Chua Đỏ

Cà Chua Đỏ is an interesting Vietnamese youtube channel with 2 Million subscribers. There are more than 10 Youtube channels similar to Cà Chua Đỏ. These are not Cà Chua Đỏ exact replicas. However, the 10 channels are so similar that many of their fans love them. If you like Cà Chua Đỏ, you might like Linh Nhi Family, Min Min TV Minh Khoa, Minh Khoa TV, Trang And Vinh and chú chó đi hai chân.

1.1B 2.4M 1000 Youtube  

About Cà Chua Đỏ

Xin chào mừng tất cả các em nhỏ đã đến với kênh Cà Chua Đỏ!

Cà Chua Đỏ là kênh giải trí nội dung dành riêng cho các em nhỏ tuổi, với tiêu chí là sản xuất ra những video giải trí lành mạnh, những kiến thức bổ ích về cuộc sống đời thường, những bài học ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình thầy trò, tình bạn bè...

Vì nội dung chủ yếu là để giải trí cho các em nhỏ nên Cà Chua Đỏ chọn xưng hô Anh- Chị- Em cho gần gữi và thân thiện với các em hơn. Nên, nếu như các bậc phụ huynh nào có xem những video của kênh Cà Chua Đỏ thì xin hãy bỏ quá cho sự bất tiện này nhé! Xin cảm ơn!

Cà Chua Đỏ mong rằng các em nhỏ sẽ có được niềm vui sau những giờ học tập căng thẳng, học được những bài học ý nghĩa và sẽ yêu mến kênh nhiều hơn nữa vì "Đây là kênh của tất cả chúng ta mà!"

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!
Team Tomato ^^

Tất cả các thông tin xin liên hệ mail [email protected]

Country: Vietnam

View on Youtube