Home Fitness Challenge Channel icon

Home Fitness Challenge

Home Fitness Challenge is an interesting American youtube channel with 1 Million subscribers. There are more than 10 Youtube channels similar to Home Fitness Challenge. These are not Home Fitness Challenge exact replicas. However, the 10 channels are so similar that many of their fans love them. If you like Home Fitness Challenge, you might like DN.Beauty Natural, ゆうか(Yuuka Sagawa), emi wong, Masumi Channel and MuscleWatching.

183.1M 1.1M 373 Youtube  

About Home Fitness Challenge

**NEED TO FIND ADVERTISING COOPERATION OR SPONSOR *
My Face page:https://www.facebook.com/Nhung-Le-Fitness-112429093964485/
KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG: hãy chú ý tập luyện trong một môi trường an toàn và nếu bạn cần trợ giúp hoặc không thấy kết quả, tôi khuyên bạn nên gặp một chuyên gia sức khỏe và thể dục để cho bạn lời khuyên phù hợp về hình thức tập thể dục của bạn và nhu cầu ăn uống. Tôi không phải là một chuyên gia y tế và những gì tôi chia sẻ trên kênh của mình là quan điểm của tôi và những gì đã mang lại hiệu quả cho bản thân
Bạn vẫn sẽ thấy được kết quả bằng cách tuân theo một lịch trình phù hợp, theo dõi chế độ ăn uống của mình, thực hiện các bài tập với hình thức tốt, v.v. Đây đều là những yếu tố quan trọng như nhau. Bạn sẽ không có được cơ bụng, phát triển bắp tay một cách kỳ diệu từ 1 hoặc 2 video, trong 1, 2, 3 hoặc 4 tuần vì mọi người đều khác nhau. Tôi đã giải thích nhiều lần trong các video trên toàn kênh của mình trong nhiều năm rằng việc này cần thời gian.


Country: United States

View on Youtube